Nhân sự

 

 

                                            

NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Giám đốc điều hành

Am hiểu sâu sắc và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của ngành xây dựng với một danh mục các dự án mà ông đã quản lý bao gồm: nhà máy, nhà cao tầng, cầu, đường...

Có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm trong quản lý dự án, quản lý thi công, quản lý và hoạch định dự án ở tầm chiến lược và thành thạo các kỹ năng về xử lý các vấn đề trong dự án. Am hiểu sâu sắc về các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực xây dựng.

Tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng và thạc sỹ chuyên ngành Công nghệ và Quản lý xây dựng. Có đầy đủ các chứng chỉ về quản lý dự án, giấy phép hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình theo quy định của pháp luật.

 

NIALL GILFILLAN

Cố vấn cấp cao

Ông Niall có hơn 35 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau của ngành xây dựng và các loại hình dự án khác nhau với một danh mục lớn các dự án đã được ông quản lý thành công bao gồm: các dự án về nhà máy, cảng biển, cầu đường...

Xây dựng chiến lược và quản lý thành công rất nhiều dự án phức tạp, quy mô lớn và đòi hỏi độ chính xác cao với vai trò là giám đốc điều hành dự án, giám đốc xây dựng

Ông cũng đã từng đảm nhiệm các vai trò là giám đốc điều hành, giám đốc dự án cho nhiều công ty lớn trong ngành xây dựng tại Việt Nam và trên thế giới.

 

BERND SAUER

Cố vấn cấp cao

Ông Bernd có hơn 40 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau của ngành xây dựng và các loại hình dự án khác nhau với một danh mục lớn các dự án đã được ông quản lý thành công bao gồm: cầu đường, sân bay, nhà máy sản xuất ...

Xây dựng chiến lược và quản lý thành công rất nhiều dự án phức tạp, quy mô lớn và đòi hỏi độ chính xác cao với vai trò là giám đốc xây dựng.

Ông nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chủ đầu tư tại các dự án mà ông đã tham gia thực hiện và bàn giao.

   

 

 

VŨ THẾ HẢI

Chuyên viên pháp chế

Hải có bằng luật sư và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau của luật kinh tế và thương mại.

Đã trải qua nhiều vị trí khác nhau tại các công ty luật uy tín. Hải có nền tảng kiến thức vững chắc và các kinh nghiệm quý báuvề các vấn đề như mua bán sát nhập, thuế, giải quyết tranh chấp, kinh tế và thương mại.

Hải tốt nghiệp chuyên ngành luật kinh tế tại Đại học luật – Đại học kinh tế TP. HCM.

 

DŨNG NGUYỄN

Trưởng phòng thiết kế

Dũng có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình với các loại hình dự án khác nhau bao gồm: Nhà xưởng, sân bay và cầu đường ...

Có nền tảng vững chắc về kiến trúc, kết cấu và các giải pháp kỹ thuật. Am hiểu sâu sắc về các vấn đề liên quan đến quy hoạch, hệ thống giao thông và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.

Dũng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kiến trúc xây dựng, có giấy phép hành nghề thiết kế kết cấu và công trình.

 

XA LINH TÔN

Trưởng phòng thương mại

Tôn có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chi phí và hợp đồng tại các loại hình dự án khác nhau bao gồm: nhà xưởng, cầu đường, bến cảng...

Dầy dạn kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về dự toán, quản lý chi phí và hợp đồng. Am hiểu sâu sắc về thuế, quản lý dòng tiền và các văn pháp pháp luật liên quan đến xây dựng.

Tôn tốt nghiệp cử nhân và thạc sỹ chuyên ngành kinh tế xây dựng, đã được cấp giấy phép hành nghề quản lý chi phí của bộ xây dựng.

 

NGUYỄN MẠNH CƯỜNG

Trưởng phòng kỹ thuật

Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công xây dựng với nhiều loại hình dự án khác nhau với một danh sách các dự án đã được thực hiện thành công: nhà máy, bến cảng và cầu đường...

Có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong thiết kế kết cấu, thiết kế biện pháp thi công và các giải pháp kỹ thuật. Am hiểu sâu sắc về tính toán thiết kế kết cấu, nền và mặt đường và các văn bản quy phạm pháp luật trong xây dựng.

Cường tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật xây dựng, đã được cấp giấy phép hành nghề thiết kế kết cấu công trình.

 

NGUYỄN CHÍ PHÚC

Trưởng phòng vật tư

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc quản lý các tiện ích tại các chuỗi bất động sản, bao gồm đầy đủ các loại tiện ích như văn phòng, trung tâm bán lẻ, khu dân cư, khu công nghiệp, khách sạn, trường học cũng như quản lý nhân viên và phát triển kinh doanh.

Phúc lập kế hoạch, phối hợp và nghiên cứu thị trường, bao gồm nghiên cứu về thị trường bất động sản Việt Nam. Trước khi gia nhập PCM Partnership Phúc đã tham gia quản lý, vận hành thành công nhiều tiện ích khác nhau.

 

NGUYỄN PHƯỚC TRÂN

Trưởng phòng cơ điện

Trân có hơn 20 năm kinh nghiệm về hệ thống cơ điện cho nhiều loại hình dự án khác nhau với một danh mục các dự án đã được thực hiện thành công: nhà máy, nhà cao tầng, cầu đường...

Dầy dạn kinh nghiệm và có nền tảng vững chắc về thi công, giám sát, thí nghiệm và chạy thử hệ thống MEP cũng như các giải pháp kỹ thuật.

Trân tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành Cơ điện và đã được cấp giấy phép hành nghề giám sát thi công hệ thống cơ điện của Bộ xây dựng.

 

BÙI CÔNG THẠCH

Trưởng phòng thi công

Thạch có hơn 13 năm kinh nghiệm trong các mảng khác nhau của xây dựng với các loại hình dự án khác nhau: Nhà xưởng, cầu đường, biệt thự nghỉ dưỡng...

Nền tảng kiến thức vững chắc về quản lý thi công và giải pháp kỹ thuật, biện pháp thi công. Am hiểu sâu sắc về các văn bản quy phạm pháp luật trong xây dựng.

Thạch tốt nghiệp kỹ sư xây dựng, đã được cấp giấy phép hành nghề về thiết kế và giám sát thi công xây dựng công trình của Bộ xây dựng.

   

 

 

NGÔ MẠNH LÂN

Kỹ sư xây dựng

Lân có hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc quản lý thi công trên công trường, hoàn thành tất cả các công việc được giao cũng như quản lý, giám sát các tổ đội cũng như các nhà thầu phụ.

Là một kỹ sư trẻ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết và năng nổ, có kiến thức và am hiểu sâu sắc về vật liệu, triển khai thiết kế và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.

Lân tốt nghiệp kỹ sư cảng và công trình biển năm 2016.