Lời tựa

Đối tác và khách hàng biết đến

PCM PARTNERSHIP không chỉ dừng lại ở những công trình, dự án chúng tôi đã bàn giao mà ở chính tầm nhìn chiến lược của một thương hiệu vững mạnh, không ngừng sáng tạo và luôn mang đến những giải pháp hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng.

Đươc thành lập vào năm 2016 với sự quy tụ bởi những chuyên gia đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình.

Sau 3 năm hoạt động, PCM PARTNERSHIP cũng đã đạt được những thanh tựu rất đáng khích lệ thông qua việc ký kết hợp đồng, triền khai thi công và bàn giao các công trình cho các khách hành trong và ngoài nước.

Đội ngũ chuyên gia của công ty không ngừng nghiên cứu, học hỏi các công nghệ, vật liệu mới trong ngành xây dựng để kịp thời đề xuất với khách hàng,

cải tiến công nghệ nhằm đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng các công trình.

Với những nỗ lực không ngừng, PCM PARTNERSHIP đã được khách hàng tin tưởng, giao thực hiện tổng thầu thiết kế - thi công các dự án như: Xây dựng nhà máy Wiha – Thái Nguyên, Nhà máy Lixil No. 02 – Hà Nội, Nhà máy Sợi Mê Kông - Tiền Giang ...

Trong thời gian tới, Công ty tiếp tục định hướng phát triển tập trung vào các lĩnh vực là thế mạnh của mình trong việc triển khai các công trình công nghiệp và hạ tầng.

Với năng lực tài chính, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia, kỹ thuật viên... giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có chuyên môn sâu, PCM PARTNERSHIP hoàn toàn tự tin cạnh tranh với các nhà thầu trong và ngoài nước.

Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và tìm những giải pháp kỹ thuật thi công tốt nhất để làm giảm chi phí, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình là chìa khóa mang lại thành công cho chúng tôi.

> 10 năm Kinh nghiệm thi công các dự án xây dựng của đội ngũ nhân sự

30 tỷ VND Vốn điều lệ năm 2017