Tư vấn thiết kế, lập dự án

Bằng việc nắm bắt được nhu cầu, trao đổi và lắng nghe nhu cầu thiết yếu từ khách hàng, PCM PARTNERSHIP sẽ xem xét, đánh giá và lên phương án thiết kế tối ưu nhất.

Với tiêu chí thiết kế sáng tạo và độc đáo, thiết kế kết cấu an toàn, cơ điện tối ưu về kỹ thuật, tiết kiệm chi phí, PCM PARTNERSHIP luôn đem đến cho chủ đầu tư giải pháp tốt nhất cho dự án từ việc phù hợp công năng, thẩm mỹ và giá thành xây dựng hợp lý.

Tùy theo quy mô và đặc điểm của từng dự án, quy trình thiết kế về cơ bản sẽ trải qua các bước như sau:

  • Thiết kế sơ bộ
  • Thiết kế cơ sở
  • Thiết kế kỹ thuật
  • Thiết kế bản vẽ thi công

Các tin khác

Thi công các công trình công nghiệp

Thi công các công trình công nghiệp

PCM PARTNERSHIP có thế mạnh lớn nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổng thầu thi công các loại nhà máy công nghiệp. Chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất như: nhà xưởng gia công và chế tạo kết cấu thép, phòng thí nghiệm,… và đội ngũ giám đốc dự án, chỉ huy trưởng và kỹ sư công trường để cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói với chất lượng cao và đảm bảo được những tiến độ khắt khe nhất.

Hội nghị Việt – Nhật về xây dựng

Hội nghị Việt – Nhật về xây dựng

Sáng ngày 27/9/2016 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã phối hợp với Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (MLIT) tổ chức Hội nghị Việt – Nhật lần thứ 6 về xây dựng. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng; Phó Thứ trưởng Bộ MLIT Nhật Bản Yasuki Kaibori; Tham tán công sứ, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam Katsuro Nagai; đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng của Bộ Xây dựng; các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. 

Lễ khởi công xây dựng nhà kho Sunhouse tại Đà Nẵng

Lễ khởi công xây dựng nhà kho Sunhouse tại Đà Nẵng

Hôm nay ngày 10-8-2018, Ban lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse cùng nhà thầu PCM Partnership đã long trọng tổ chức thành công lễ khởi công xây dựng nhà kho Sunhouse tại Đà Nẵng.